• Chương trình khuyến mãi 2019

  Hạt Giống Đà Lạt chuyên cung cấp các loại hạt giống cây trồng, hạt giống hoa cao cấp đạt đủ tiêu chuẩn từ các viện nhân giống chất lượng cao.

  Bên cạnh đó, những hạt giống hoa từ khắp nơi trên thế giới phù hợp với khí hậu tại Việt Nam cũng được cung cấp tại cửa hàng của chúng tôi.

  Đọc thêm
 • Tác dụng giảm cân của cà rốt

  Giảm cân luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của chị em phụ em sau quá trình sinh nở .Không chỉ bị thừa cân mà họ còn gặp phải vấn đề sau sinh như mệt mỏi các cơ kém săn chắc.Nhưng cũng có rất nhiều phụ nữ đã tìm được giải pháp khắc phục những vấn đề đó ,tìm lại cho mình vóc dáng thon gọn hấp dẫn thời con gái.

  Đọc thêm
 • Cách trồng hoa Oải hương thích hợp với khí hậu Việt Nam

  Hoa Oải hương là loài hoa đẹp, được ngoại nhập vào Việt Nam. Với khí hậu ở Việt Nam thì làm cách nào để trồng được hoa Oải hương, vừa đẹp, vừa dịu thơm mà cũng vừa giữ được nét đặc trưng của loài hoa này. Hãy cùng tham khảo cách trồng hoa Oải hương thích hợp với khí hậu Việt Nam trong bài viết này

  Đọc thêm
 • Điều khoản mua hàng và thanh toán

  Khách hàng có thể truy cập nội dung “Các Điều Khoản Mua Hàng” bất cứ lúc nào trên trang web. Các điều khoản có trong “Các Điều Khoản Mua Hàng“ này sẽ được áp dụng trong trường hợp có bất kỳ nội dung hoặc văn bản nào mâu thuẫn.

   

  Đọc thêm
 • Chính sách đổi trả

  Cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Shop Hạt Giống Đà Lạt đồng thời bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng, ngoại trừ những sản phẩm có điều kiện đổi trả riêng, Shop sẵn lòng hoàn lại 100% giá trị sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất hoặc do lỗi của nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ.

  Đọc thêm

Danh mục tin tức


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll