• Các loài hoa đẹp dễ trồng trong vườn nhà

  Trồng hoa không những làm cho không gian đẹp hơn mà còn mang đến cảm giác thư thái và thỏa mái cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, nếu là người mới tập tành trồng hoa bạn chỉ nên lựa chọn những loại hoa dễ trồng để không mất quá nhiều thời gian và công sức chăm sóc. 

   

  Đọc thêm
 • Lời khuyên hữu ích khi chăm sóc cây cảnh tại nhà

  Bạn có thể dễ dàng trồng các loại hạt giống hoa trong đất vườn, trong bồn hoa trên ban công hoặc trồng trong chậu hay giỏ treo để điểm tô cho ban công hoặc khu vườn nhà mình trở nên đẹp mắt hơn. Một vài mẹo sau giúp công việc chăm sóc cây trở nên đơn giản hơn nhiều.

  Đọc thêm
 • Chương trình khuyến mãi 2019

  Hạt Giống Đà Lạt chuyên cung cấp các loại hạt giống cây trồng, hạt giống hoa cao cấp đạt đủ tiêu chuẩn từ các viện nhân giống chất lượng cao.

  Bên cạnh đó, những hạt giống hoa từ khắp nơi trên thế giới phù hợp với khí hậu tại Việt Nam cũng được cung cấp tại cửa hàng của chúng tôi.

  Đọc thêm
 • Tác dụng giảm cân của cà rốt

  Giảm cân luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của chị em phụ em sau quá trình sinh nở .Không chỉ bị thừa cân mà họ còn gặp phải vấn đề sau sinh như mệt mỏi các cơ kém săn chắc. Nhưng cũng có rất nhiều phụ nữ đã tìm được giải pháp khắc phục những vấn đề đó ,tìm lại cho mình vóc dáng thon gọn hấp dẫn thời con gái.

  Đọc thêm

Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll