• Hướng Dẫn Cách Gieo Trồng Hoa Thược Dược Từ Hạt Giống

  Trồng hoa thược dược trong vườn để có những bông hoa rực rỡ, tuyệt đẹp nở xuyên suốt  từ giữa mùa hè đến mùa thu, khi nhiều loài hoa khác đã qua thời kỳ đẹp nhất!  Thược dược có màu sắc đa dạng từ hồng, tím, trắng, đỏ, cam ...Hoa thược dược có thể có nhiều kích thước từ những bông hoa kiểu kẹo mút nhỏ nhắn khoảng 5cm đến những bông hoa khổng lồ hơn như chiếc đĩa 10- 15cm. Hầu hết các giống đều cao từ 1- 1.5m.

   

  Đọc thêm
 • TẾT RỘN RÀNG VỚI 5 LOẠI HOA RỰC RỠ TỎA HƯƠNG KHẮP NƠI

  Xuân sang những đóa hoa khoe sắc như cùng chung niềm vui với cả gia đình. Những phút giây quây quần bên nhau với những món ăn ngon, những cành hoa đẹp thật khiến người người nôn nao. Bạn cũng có thể tự tạo cho mình khu vườn yêu thích để Tết thêm rộn ràng với 5 loại hoa đẹp mà dễ trồng từ hạt giống sau đây.

   

  Đọc thêm
 • BÍ QUYẾT LÀM CHẬU HOA DẠ YẾN THẢO TUYỆT ĐẸP TREO TRONG NHÀ ĐÓN TẾT

  Dạ yến thảo hiện đang là loại hoa rất được ưa chuộng. Màu sắc tươi sáng, đa dạng chủng loại từ dạ yến thảo gân, dạ yến thảo sọc, dạ yến thảo cánh kép, dạ yến thảo đơn… Mỗi loại mang một nét quyến rũ riêng. Hạt giống hoa dạ yến thảo tương đối dễ trồng và chăm sóc, ít sâu bệnh và thường không cần đến thuốc diệt sâu bệnh. Thời gian cho hoa tương đối ngắn, khoảng 55-65 ngày đã cho lứa hoa đầu tiên.

  Đọc thêm
 • MẸO NHỎ KHI GIEO TRỒNG SEN HỒNG TỪ HẠT GIỐNG

  Sen là loài hoa cao quý, là biểu tượng của sự thanh cao, tinh khiết. Sen còn được xem là quốc hoa tại Việt Nam. Chính vì vậy loài hoa này được mọi người vô cùng yêu mến và muốn sở hữu một chậu sen nhỏ tại nhà, tôn lên vẻ đẹp cảnh quan.

   

  Đọc thêm
 • CÁC LOÀI HOA ĐẸP DỄ TRỒNG TRONG VƯỜN NHÀ

  Trồng hoa không những làm cho không gian đẹp hơn mà còn mang đến cảm giác thư thái và thỏa mái cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, nếu là người mới tập tành trồng hoa bạn chỉ nên lựa chọn những loại hoa dễ trồng để không mất quá nhiều thời gian và công sức chăm sóc. 

   

  Đọc thêm
 • NHỮNG LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH KHI CHĂM SÓC CÂY CẢNH TẠI NHÀ

  Bạn có thể dễ dàng trồng các loại hạt giống hoa trong đất vườn, trong bồn hoa trên ban công hoặc trồng trong chậu hay giỏ treo để điểm tô cho ban công hoặc khu vườn nhà mình trở nên đẹp mắt hơn. Một vài mẹo sau giúp công việc chăm sóc cây trở nên đơn giản hơn nhiều.

  Đọc thêm

Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll